Báo giá làm mái tôn tại Quận 1

Báo giá làm mái tôn giá rẻ tại Quận 1

Báo giá làm mái tôn giá rẻ tại Quận 1. Làm mái tôn là quá trình cần thiết trong xây dựng một công trình xây dựng. Nó bảo vệ ngôi nhà hoặc khu vực trước tác động của các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió, bão, tuyết và hạn hán. Mái tôn có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như thép, nhôm, giấy phủ nhựa và tấm lợp bitum.

Mái tôn không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn giúp cải thiện ngoại hình của ngôi nhà hoặc khu vực. Với các lớp phủ và màu sắc khác nhau. Mái tôn có thể làm cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và thu hút sự chú ý của mọi người.

Cơ khí Thái Thịnh Phát có đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị sản xuất hiện đại. Đảm bảo quy trình sản xuất và lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể yên tâm về tính chất chống nóng, chống thấm và độ bền của sản phẩm.

+ Quý khách hàng có nhu cầu làm mái tôn giá rẻ tại Quận 1 vui lòng Liên hệ đến: 0937.501.556 hoặc 0978.467.225. để được tư vấn.

Quy trình thi công mái tôn tại quận Phú Nhuận của chúng tôi
Báo giá làm mái tôn giá rẻ tại Quận 1

Thiết kế và lắp đặt mái tôn cho nhà ở tại Quận 1

Cơ khí Thái Thịnh Phát là một trong những công ty chuyên thiết kế và lắp đặt mái tôn cho nhà ở tại Quận 1. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn cho khách hàng. Về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của mái tôn phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về chất liệu, từ tôn mạ kẽm nhúng nóng. Tôn mạ kẽm màu, tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn sóng gió, tôn xốp, tôn chống nóng…

Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi tiến hành lắp đặt mái tôn cho ngôi nhà của khách hàng với quy trình nghiêm ngặt và chính xác. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Với mái tôn được sản xuất và lắp đặt bởi Cơ khí Thái Thịnh Phát. Khách hàng có thể yên tâm về tính chất chống nóng, chống thấm và độ bền của sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì mái tôn. Để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ cho ngôi nhà của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết cung cấp cho khách hàng những giá trị vượt trội. Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Thiết kế và lắp đặt mái tôn cho nhà ở tại Quận 1

Thợ làm mái tôn nhà xưởng tại Quận 1

 Đơn vị chúng tôi có đội ngũ thợ làm mái tôn nhà xưởng tại Quận 1 chuyên nghiệp. có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc thi công, lắp đặt và sửa chữa mái tôn cho nhà xưởng.

Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật làm mái tôn. Hiểu rõ về các loại tôn khác nhau và các phương pháp thi công phù hợp. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất. Và đảm bảo việc lắp đặt mái tôn được thực hiện chính xác, đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi tiến hành thi công mái tôn, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định an toàn lao động. Và bảo đảm cho công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng như yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế các bộ phận mái tôn hư hỏng. Để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ cho nhà xưởng của khách hàng.

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của bạn.

Thợ làm mái tôn nhà xưởng tại Quận 1
Thợ làm mái tôn nhà xưởng tại Quận 1

Cung cấp dịch vụ làm mái tôn tại Quận 1 của Thái Thịnh Phát chúng tôi

+ Làm mái tôn nhà kho, nhà xưởng, nhà tiền chế.+  Làm mái tôn nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự, chung cư.

+ Làm mái tôn sân thượng, mái hiên sân trước, mái tôn sân sau bảo vệ.

+ Làm mái tôn che cửa sổ, mái che cửa cổng, mái che giếng trời.

+ Làm mái tôn che sảnh, khu vực hành lang, mái tumr.

+ Làm mái tôn che nhà hàng, quán nhậu, bãi gửi xe, khu vui chơi.

+ Làm mái che hồ bơi, sân vận động, nhà bảo vệ, nhà tạm bợ.

+ Làm mái tôn lạnh, mái tôn kẽm, mái tôn giả ngói, mái tôn cách nhiệt.

+ Làm mái tôn theo yêu cầu, làm mái tôn bền đẹp, giá rẻ.

+ Làm vách tôn, hàng rào tôn, làm máng xối mái tôn.

+ Làm mái nhựa poly, mái bạt di động, mái ngói.

+ Nhận sữa chữa mái tôn, chống dột và sơn mới mái tôn.

Làm khung sắt bảo vệ lợp mái tôn
Làm khung sắt bảo vệ lợp mái tôn

Vì sao khách hàng nên chọn làm mái tôn tại quận 1 của chúng tôi

1. Kinh nghiệm và tay nghề chuyên nghiệp:

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa mái tôn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao.

2. Sử dụng vật liệu chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và đảm bảo việc lắp đặt mái tôn được thực hiện chính xác, đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và sửa chữa mái tôn. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đưa ra báo giá cạnh tranh nhất và không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

5. Đảm bảo an toàn lao động:

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho đội ngũ thợ và công trình.

6. Chăm sóc khách hàng tận tâm:

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

+ Với những lợi ích trên, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc thiết kế, lắp đặt và sửa chữa mái tôn tại Quận 1.

mẫu mái tôn giả ngói
mẫu mái tôn giả ngói

Bảng báo giá làm mái tôn tại Quận 1

STT Sản phẩm mái tôn Mô tả sản phẩm mái tôn Đơn giá
1 Khung thép mái tôn 2 mái Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm dày 1,4mm,  vỉ kèo 30x60x1,2mm,  xà gồ thép hộp 30x60x1,2mm mạ kẽm, tôn liên doanh Việt Nhật dày 4dem 320.000đ/m2
2 Khung thép mái tôn 2 mái Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm dày 1,4mm,  vỉ kèo 30x60x1,2mm,  xà gồ thép hộp 30x60x1.2mm mạ kẽm, tôn liên doanh Việt Nhật dày 4,5dem 360.000đ/m2
3 Khung thép mái tôn 2 mái Cột chống bằng sắt tròn D76 – D90mm dày 1,4mm,  vỉ kèo 30x60x1,2mm,  xà gồ thép hộp 40x80x1.2mm mạ kẽm, tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 4,5dem 420.000đ/m2
4 Khung thép mái tôn 2 mái Cột chống bằng sắt tròn D76 – D90mm,  vỉ kèo 40x80x1,2mm,  xà gồ thép hộp 40x80x1.2mm mạ kẽm, tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 5dem 450.000đ/m2
5 Mái nhựa poly lấy sáng Tấm lợp thông minh, mái nhựa lấy sáng đặc ruột dày 3mm 650.000đ/m2

Ghi chú:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Đơn giá trên đã bao gồm phí nhân công, vận chuyển và lắp đặt.
  • Đơn giá trên có thể thay đổi theo khối lượng và mẫu cửa.
  • Đơn giá trên có thể thay dổi theo thời gian, giá vật tư lên xuống.
  • Đơn giá trên được bảo hành miễn phí 1 năm.

Cơ khí Thái Thịnh Phát

+ Hotline/zalo: 0937.501.556 – 0978.467.225.

+ Website: https://cokhithaithinhphat.com/

Xem thêm: Làm cửa cổng sắt tại Quận 1

5/5 - (9388 bình chọn)
Chia sẻ bài viết ủng hộ website
Call Now ButtonGọi 0937501556